Điều gì tôi nên chú ý khi thay thế các bộ phận của máy bơm?

2019-11-28 769

Chú ý vào những điểm sau khi thay những phụ kiện của máy bơm đầy:

1. Phần sửa chữa và thay thế sẽ được vận hành bởi một thợ máy chuyên nghiệp hết mức có thể. Nếu anh không hiểu, đừng bày chúng bằng cách sai lầm. Các bộ sửa chữa hay thay thế được cung cấp hoặc phê chuẩn bởi nhà sản xuất gốc, và chỉ có thể tiến hành bằng tiến trình thay thế nếu mẫu tương đối có liên quan.

2. Khi thay thế các bộ phận của máy bơm, nếu cần mở tủ điện, nhớ ngắt nguồn điện và đợi năm phút để hoạt động. Không được vận hành bằng tay ướt. Sử dụng các vật dụng chuyên nghiệp và theo chỉ dẫn để vào các bộ phận máy bơm đầy để thay thế.

充绒机厂家

Ba. Sau khi công việc thay thế hoàn tất, cô nên xem lại nó lần nữa. Xác nhận nếu hộp chì được tiếp xúc với các bộ phận khác của máy tẩy, và các vật liệu cách ly trên bảng mạch phải được phục hồi lại trạng thái gốc. Kiểm tra xem đầu mối giữa thiết bị dây với dây còn sót lại hay không, không biết thiết bị xoay và ốc vít còn hoạt động hay rơi ra hay không, và chúng có được vặn chặt hay không.

4. Sau khi hoàn thành việc thay thế các bộ phận của máy bơm, máy sẽ được khởi động bình thường sau khi kiểm tra xong, trong suốt cuộc chạy thử, tóc và quần áo không được chạm vào dây kéo và dây lưng, và phải có biện pháp an toàn cần thiết.

Đây là những điểm mà nhà máy xử lý áo khoác của chúng ta nên chú ý khi thay thế các bộ phận của máy bơm. chúng ta có thể gặp vấn đề về thiết bị khi sử dụng máy bơm đầy đủ hàng ngày. chúng ta nên liên lạc với nhà sản xuất máy bơm đầy đủ kịp thời gian để phục vụ tốt cho sản xuất của chúng ta.

Nguồn tác: nhà sản xuất máy bơm đầy đủ http://www.jm-weishi.com/