Các phương pháp bổ sung là gì?

2020-12-01 1713

Dưới máy bơm đầy có các phương pháp theo đây để điền tấm chăn xuống:

1. Điền đầy máy bơm

Trước hết, hãy dùng một tỷ lệ điện tử để giảm cân. Sau khi đạt tới trọng lượng tổng, hãy nhấn nút, để máy bơm đầy đủ có thể hút ngược xuống một lần. Quần áo được bao vào và thoát ra của quạt máy ly tâm, và quạt máy ly tâm bị thổi xuống trong khoang quần áo. Lợi thế của loại phương pháp này là những ống nhỏ dưới với đường kính 18mm có thể được dùng để lấp đầy các bộ phận bó hẹp và dài. Trong to àn bộ quá trình đổ xăng, gió sẽ thổi tung tất cả, điều đó có lợi cho việc nới lỏng quần áo trong dòng khí hậu. Luật buôn bán hàng hóa tìm cách tránh con người hạ mình. Xưởng xử lý có thể sử dụng cái máy để sản xuất cái chăn, cải thiện sản phẩm mới, sản xuất và xử lý cái chăn chỉ đơn giản, và lợi ích kinh tế cao. Nó bất lợi là khoảng cách giữa việc cân và việc lắp ráp và tốc độ sản xuất công nghệ không lớn, nên môi trường làm việc với việc bơm gió không thể tránh được một lượng nhỏ xuống.

Máy lọc

2. Dùng kĩ sư để tạo và mở rộng lòng bơm

Cài một hộp 4005000004 00mm lên kệ số thiết bị điện tử, nó chứa đầy dầu xuống, để kích thước điện tử hiển thị thông tin bằng 0. Dùng hộp điều khiển để cắm nó vào khoang quần áo ngay lập tức, và kích thước điện tử sẽ hiển thị trọng lượng tổng cộng. Việc sử dụng vải dưới cho quần áo nhỏ, và hầu hết các kênh an to àn để bơm đầy đều rất ngắn, nên thông thường có thể sử dụng kỹ thuật để làm đầy. Nó không bị hỏng hay bị mòn.

江门充绒机

Ba. Đổ đầy những cái phễu

Trên kích thước bàn thiết bị điện tử, đặt một cái quặng sắt mỏng với đường kính mở rộng trên của 200mm, cái lỗ nhỏ hơn 100 và chiều cao 200Rs. (Đường 2-3 với kích thước khác nhau có thể làm theo tiêu chuẩn cụ thể của quần áo) Làm cho thông tin về màn hình kích thước điện tử 0, và cắm chặt cán vào cái phễu vào trọng lượng tổng hợp yêu cầu. Sau đó chỉ cái phễu tới khoang đựng đồ và chọc nó từ đầu cái phễu lên tới cái vòng.

4. Máy bơm đầy tự động

Máy lọc用两个羽绒全自动称重桶,交替称重羽绒,员工把被子隔层套在充绒口边,设备全自动把桶内称重好的羽绒吹进,它的优势是速率比人力快30%,而且当场齐整,奢华同,它的缺点是:价格比较贵。占地面积20-30平米。羽绒全自动数次循环系统,耗费大,而且毛重仍然有误差。

Nguồn gốc: Giang Nam http://www.jm-weishi.com/